CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
Những giá trị mà Vinse đã mang lại cho nhà máy Cấp nước Hòa Khánh Tây giai đoạn 2 và cộng đồng...

Nhà máy nước Hòa Khánh Tây thuộc tỉnh Long An được Tư vấn thiết kế bởi công ty cp Xây dựng và Môi trường Việt Nam (Vinse) đã hoàn thành và cung cấp nước thương mại cho nhân dân sử dụng sinh hoạt, sản xuất công nghiệp

 Ngày 15.12.2022 sau 3 năm vừa thiết kế vừa xây dựng, vượt qua những khó khắn của đại dịch covid. Nhà máy nước Hòa Khánh Tây thuộc tỉnh Long An được Tư vấn thiết kế bởi công ty cp Xây dựng và Môi trường Việt Nam (Vinse) đã hoàn thành và cung cấp nước thương mại cho nhân dân sử dụng sinh hoạt, sản xuất công nghiệp. Vinh dự cho Vinse được tham gia buổi khánh thành bao gồm Ban lãnh đạo Công ty bao: Viện Trưởng Trịnh Xuân Đức. Tổng Giám đốc Lê Anh Tuấn, Giám đốc điều hành Nguyễn Việt Hưng.

                                                                                   Ban lãnh đạo Công ty Vinse chụp ành trước buổi lễ khánh thành

Với Công suất nhà máy 80.000 m3/ngđ sử dụng công nghệ xử lý nước mặt tiên tiến với hệ thống điều khiển tự động chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT.

 

                                                                                              Tổng Giám đốc Lê Anh Tuấn tại lễ cắt băng khánh thành nhà máy nước

Không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng mà áp lực nước và thời gian cấp nước 24/24 đảm bảo cấp nước cho 13 khu công nghiệp và nhân dân 2 huyện Đức hòa, Bến Lức.
Phỏng vấn ông Nguyễn Việt Hưng giám đốc điều hành công ty Vinse cho biết việc thiết kế làm sao để đảm bảo công suất và chất nước là vấn đề nan giải cho nhà máy nước này. Các chuyên gia đơn vị tư vấn Vinse đã cùng chủ đầu tư khảo sát một vùng rộng lớn để chon nguồn nước thô phù hợp sao để không bị nhiễm mặn bởi nước biển, nước mặt hồ Dầu Tiếng cuối cùng đã được lựa chọn để dẫn nước về 2 hố chứa tại khu vực nhà máy. Vấn để thứ 2 là công nghệ xử lý nước mặt với độ đục thấp tỷ lệ chất lơ lửng cao đặc biệt là rong tảo, chúng tôi đã phải thực hiện các thử nghiệm bằng mô hình pilot trong phòng thí nghiệm theo các phương án khác nhau để có được dây chuyền công nghệ phù hơp, hiệu quả. Và hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng vì những cố gắng, những nghiên cứu tư vấn thiết kế một cách nghiêm túc, khoa học đã mang lại thành công ngay lần chạy thử đầu tiên.

                                                                             Giám đốc điều hành Nguyễn Việt Hưng chụp ảnh tại buổi lễ

Trước những thành công này chúc cho chủ đầu tư tiếp tục phát triển mở rộng công suất giai đoạn tiếp theo nhằm tạo ra nguồn nước sạch quý giá cho người dân.

Một số hình ảnh trong buổi Khánh thành nhà máy nước:

                                                                          Ban lãnh đạo Công ty Vinse chụp ảnh cùng Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Phú Mỹ Vinh

 

                                                                                                                                       Viện trưởng Công ty Vinse Trịnh Xuân Đức

 

                                                                                               Tổng Giám đốc Lê Anh Tuấn đại diện Công ty Vinse tặng hoa chúc mừng nhà máy nước

 

                                                                                                                     Giao lưu văn nghệ tại buổi Lễ